Lưu trữ

Công an huyện Đại Từ nhận thưởng nóng về thành tích xuất sắc đột xuất

Công an huyện Đại Từ nhận thưởng nóng về thành tích xuất sắc đột xuất

Ngày 02/6/2022, Công an huyện Đại Từ được UBND tỉnh Thái Nguyên, UBND huyện Đại Từ thưởng nóng 25.000.000 đồng về thành tích xuất sắc đột xuất trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm đe dọa giết người trên địa bàn huyện Đại Từ.

Với thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm đe dọa giết người xảy ra ngày 23/02/2022 tại xã Tiên Hội, huyện Đại Từ, chiều ngày 02/6/2022, tại trụ sở Công an huyện Đại Từ, thay mặt lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Huyện, đồng chí Phạm Duy Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Đại Từ và đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tài, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên đã chúc mừng, biểu dương tập thể Công an huyện Đại Từ về các thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm trên điạ bàn huyện.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phạm Duy Hùng và đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tài đã thay mặt UBND tỉnh, UBND huyện trao thưởng 25.000.000 đồng cho tập thể Công an huyện Đại Từ.

Chia sẻ về thành tích của tập thể đơn vị, đồng chí Thượng tá Trần Minh Cường, Trưởng Công an huyện Đại Từ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, Thường trực Huyện ủy Đại Từ, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, các ban, ngành trên địa bàn huyện và sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị, sự ủng hộ của quần chúng nhân dân địa phương. Mong muốn trong thời gian tới, Công an huyện Đại Từ sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sự phối hợp của các cấp, các ngành trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự địa bàn.

Thành tích trong đấu tranh phòng ngừa tội đe dọa giết người vừa qua là một trong những thành tích tiêu biểu và điển hình trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm của Công an huyện Đại Từ./.

TIN LIEN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x