Tỉnh Thái Nguyên: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7

31 Tháng Bảy, 2015 Tin tức hoạt động của công an tỉnh

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 27/7, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành, các đoàn thể chính trị xã hội của tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Phách, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, TP Thái Nguyên.
157808_IMG_0444
Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Ngày 27/7, Đoàn đại biểu do đồng chí Trần Quốc Tỏ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Dốc Lim, TP Thái Nguyên. Cùng đi có đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành.
157806_DANG_HUONG_DAI_TUONG_NIEM_DOC_LIM.avi_snapshot_07.36_[2015.07.27_10.22.05]
Đoàn đại biểu do đồng chí Trần Quốc Tỏ, PBT Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Lim
Nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lim là nơi yên nghỉ của gần 800 liệt sĩ, tại đây, Đoàn công tác đã dâng hương, tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh vì nền độc lập tự do, hòa bình cho Tổ quốc và hạnh phúc cho nhân dân. Đoàn công tác cũng đã thắp nén tâm nhang trên từng mộ phần của các Anh hùng liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang là một lời hứa sẽ tiếp tục xây dựng quê hương Thái Nguyên giàu đẹp, vững mạnh hơn, để xứng đáng với những hy sinh lớn lao của các anh.
Trước đó, tối ngày 26/7 huyện Phú Bình, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên, Đoàn xã Đào Xá và Công ty cổ phần bê tông và xây dựng Thái Nguyên đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, tại nghĩa trang xã Đào Xá, huyện Phú Bình.
157809_c
Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
Tại buổi lễ, các đoàn viên, thanh niên đã tri ân công lao to lớn đối với các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời làm lễ tưởng niệm, dâng hương, dâng hoa và thắp nến lên phần mộ liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ xã Đào Xá. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn xã Đào Xá, các tổ chức, cá nhân đã trao nhiều xuất quà cho thân nhân các liệt sĩ, các thương binh trên địa bàn.
Nguồn: thainguyentv.vn

Các Bài Viết Cùng Thể Loại